top of page

Group

Public·113 members
thanh tran
thanh tran

Top 07 dòng chậu trồng cây mai vàng 2023


Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay thì ngoài 1 cây mai vàng sai hoa, bạn còn phải chú ý đến chậu trồng mai, bởi một cây hoa mai đẹp lại được trồng trong chậu sở hữu mẫu mã và giá trị tương xứng với nó sẽ làm cho tăng giá trị của cây lên gấp phổ biến lần.


ví như bạn vẫn chưa chưa chọn được một mẫu chậu mai đẹp, hoặc đơn giản bạn muốn thay áo mới cho cây mai nhà mình thì tham khảo ngay Top 7 cái chậu trồng cây mai vàng 2023 đến từ Nông nghiệp phường nhé.


A. Phương pháp chọn chậu cho cây mai vàng

a. Ý kiến chọn chậu cho cây mai

Về ý kiến chọn chậu cho mai phôi là gì, thường sẽ chia ra 2 hướng đó là người chú trọng đến trị giá của cây hơn giá trị của chậu và người cho cho rằng trị giá giữa cây mai và chậu phải với sự tương quan thẫm mỹ có nhau.

Thật ra, 1 cây mai đẹp lại được trồng trong chậu mang ngoài mặt và giá trị tương xứng có nó, sẽ làm nâng cao giá trị của cây lên gấp đa dạng lần. Ngoài ra, bạn cũng phải chú ý kích thước chậu trồng mai cần phải cân đối với cây mai.

b. Kích thước chậu trồng mai

Kích thước chậu trồng mai phải thích hợp mang chiều cao của cây và tán lá của cây, tán lá của cây càng rộng thì mặt chậu cũng phải rộng, sao cho tương đương có diện tích của bóng râm tán lá chiếu xuống mặt chậu.


tuy nhiên, dung tích của chậu phải chứa đủ lượng đất cần để cung ứng dinh dưỡng nuôi cây, đáy chậu phải đủ sâu để giải quyết được nhu cầu sinh trưởng của bộ rễ cây mai vàng.

đặc trưng, vì cây mai vàng không chịu được đất trồng ngập úng, nên chậu trồng mai đẹp cần thiết trong khoảng 2 lỗ thoát nước trở lên ở phần đáy chậu, giảm thiểu đọng nước làm thối rễ, hư cây.


Và rút cuộc, đối với cây mai vàng còn nhỏ, cây chưa trưởng thành, các cây mai vàng còn vững mạnh về chiều cao và tán lá, bạn cần thay chậu khoảng một lần/ năm để đảm bảo đủ không gian lớn mạnh cho rễ cây.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page