top of page

Group

Public·121 members
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng cuốn hút nhất, sở hữu giá cao nhất ở Việt Nam

những kinh nghiệm lựa chọn chậu mai đẹp và phù hợp đẹp và “khủng” luôn là thứ làm người khác trầm trồ và là niềm tự hào của những nghệ nhân chơi mai. Cùng Bách hoá XANH điểm qua một vài cây mai vàng đẹp nhất và có giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


mai phôi là gì từ lâu đã trở thành thú vui không thể thiếu vào mỗi dịp Tết tới xuân về. Vào những dịp này, người người nhà nhà thường tìm cho mình các cây mai vàng hấp dẫn nhất để trang trí cho ngôi nhà của mình song song miêu tả độ “chịu chơi” của gia chủ. Những cây mai vàng càng đẹp càng lớn thì càng mang giá trị cao làm phổ biến người phải trằm trồ. Dưới đây là một vài cây mai vàng đẹp và mang trị giá “khủng” tại Việt Nam.

1.Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

ko quá lớn lớn nhưng điều khiến cho cây mai vàng này phát triển thành thảng hoặc và mang giá trị là vì gốc mai này đã được sắp 200 tuổi và trải qua ít ra 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và với tuyến đường kính 40cm mang nguyên nhân từ Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá gần hai,5 tỷ đồng.

2Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

với giá thành 2 tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Đồng Tháp làm người xem phải trầm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và hầu hết nụ. Cây ko rõ độ tuổi những được chủ nhân cho biết là đã trải qua chí ít 2 đời người.

3.Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này với số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và với tán rộng hơn 8m của gia đình ông è Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã có hơn 40 năm và được phổ biến người hỏi tìm mang giá sắp hai tỷ đồng.Xem thêm: chợ phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page