top of page

Group

Public·121 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm tìm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 3 điểm thu mua mai vàng giá tốt nhất hiện nay đi tới những địa chỉ trong danh sách này thì bạn sẽ mang thể với ngay cho mình những cây hoa mai đẹp mang phổ quát màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là những địa điểm nào, hãy cùng Tìm hiểu ngay nhé.một.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng đẹp là 1 trong các cơ sở trồng và săn sóc mai vàng to nhất tại TP. HCM, lúc đến mang cơ sở này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng cực kỳ kỹ càng và cẩn thận có việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của những gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn có nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đấy.

hai.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Các gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai lừng danh của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa sở hữu một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây cứng cáp sẽ là 1 nơi hoàn hảo đến bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

nói tới những địa điểm bán mai tốt nhất TP. HCM mà ko kể tới vườn mai Hồng Phong thì quả là một thiếu sót lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn cung ứng những dòng mai được nuôi trồng và coi ngó tỷ mỉ, tận tường trong khoảng đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong những vườn mai mang chất lượng rẻ nhất TPHCM.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất bến tre


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page