top of page

Group

Public·121 members
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng hấp dẫn nhất, có giá cao nhất ở Việt Nam

những kinh nghiệm lựa chọn chậu mai đẹp và phù hợp luôn là thứ khiến cho người khác trằm trồ và là niềm kiêu hãnh của những nghệ nhân chơi mai. Cùng Bách hoá XANH điểm qua một đôi cây mai vàng cuốn hút nhất và mang giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


Chơi mai trong khoảng lâu đã phát triển thành thú vui chẳng thể thiếu vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Vào các dịp này, người người nhà nhà thường tậu cho mình các cây mai vàng hấp dẫn nhất để trang trí cho ngôi nhà của mình cùng lúc mô tả độ “chịu chơi” của gia chủ. Các cây mai vàng càng đẹp càng lớn thì càng với trị giá cao khiến phổ biến người phải trằm trồ. Dưới đây là một vài cây mai vàng đẹp và mang giá trị “khủng” tại Việt Nam.

một.Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

ko quá to lớn nhưng điều làm cho cây mai vàng này trở thành thi thoảng và sở hữu trị giá là vì gốc mai này đã được sắp 200 tuổi và trải qua chí ít 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và với tuyến phố kính 40cm có khởi thủy trong khoảng Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá sắp 2,5 tỷ đồng.

2.Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

với chi phí hai tỷ đồng, phôi mai vàng bonsai của nghệ nhân Đồng Tháp khiến người xem phải trầm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và đa số nụ. Cây ko rõ độ tuổi các được chủ sở hữu cho biết là đã trải qua ít ra 2 đời người.

3.Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này với số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và có tán rộng hơn 8m của gia đình ông è Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã sở hữu hơn 40 năm và được rộng rãi người hỏi sắm sở hữu giá gần hai tỷ đồng.

4.Cây mai vàng của nghệ nhân ở Cần Thơ

Cây mai này thuộc mang của anh Tạ è Hoàng Phương ở Cần thơ. Cây sở hữu dáng hình thông, cao 6m và tán rộng 6m, cây đã mang tuổi thọ hơn 90 năm và được anh rao bán với chi phí 1,6 tỷ đồng.

5.Cây mai vàng 2 tỷ của nghệ nhân ở Gia Lai

Cây mai vàng này của anh Trương Hoài Phong - Gia Lai là loài mai hồng điệp giống cúc được anh khẳng định hơn 100 tuổi và đã trải qua 3 thế hệ của gia đình anh. Điểm độc đáo của cây mai này là có 5 thân, mỗi thân đều với búp to và đều. Cây được anh rao bán mang giá thành hai tỷ đồng.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page