top of page

Group

Public·100 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM Ở GIA LAI

những hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất không thể bỏ qua khác nữa thuộc sở hữu của anh Trương Hoài Phong ở Gia Lai. Đây là loài mai hồng điệp giống cúc độc đáo. Cây này đã sở hữu hơn 100 tuổi và đã trải qua ba thế hệ trong gia đình của anh. Điểm đặc biệt vượt trội của cây mai này là sự hiện diện của 5 thân cây, mỗi thân đều mang búp hoa lớn và rất đều. Sở hữu sự độc đáo và tuổi đời lâu dài, cây mai này đã lôi kéo sự để ý và được rao bán mang chi phí cao, lên tới 2 tỷ đồng.


CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM Ở VŨNG TÀU

Cây mai ở Vũng Tàu do nghệ nhân Nguyễn Thanh Tòng coi ngó, ko chỉ là một cây mai vàng thường ngày, mà còn là 1 phần của gia đình và ký ức của anh Tòng. Cây mai này đã tồn tại trong khoảng trước lúc anh chuyển tới sống tại đây. Mẫu hoa 5 cánh trên cây này rất đẹp, dày dặn, và sở hữu theo hương thơm đặc biệt của hoa mai.

mặc dù có phổ thông người đã trả giá tương đối cao để sắm cây mai này, nhưng anh Tòng đã từ khước bán, vì cây mai này đã phát triển thành một phần của gia đình và ký ức của anh, và anh muốn giữ lại nó trong suốt thời gian dài. Cây mai này không chỉ là 1 cây cảnh, mà còn là một biểu tượng của tình thân và sự kết nối có dĩ vãng.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN ĐÔNG THÁI

phôi mai đã trải qua ít ra 2 thế hệ. Cây mai vàng này mang tán dày đặc, mật độ hoa nở dày đặc, tạo nên 1 cảnh quan tuyệt đẹp.

thông báo cho biết cây mai vàng này đã xuất hiện nay chợ hoa Phú Mỹ Hưng, TP. Hồ Chí Minh vào năm 2019 và được ước định có giá khoảng hai tỷ đồng. Tuy ko biết rõ tuổi của cây, nhưng vẻ đẹp và giá trị của nó đã thu hút sự chú ý và quan tâm của rộng rãi người say mê cây cảnh.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM HÌNH QUẠT BA TIÊU TẠI VĨNH LONG

Được biết, cây mai vàng đẹp có hình ảnh "quạt ba tiêu" đồ sộ đã làm cho rộng rãi người ngừng lại trước vẻ đẹp độc đáo của nó. Với chu vi gốc rộng lớn, cây cao 6m và rộng 5m, tạo nên một hình trạng quạt ba tiêu đầy ấn tượng. Chủ nhân của tác phẩm nghệ thuật này là anh Trương Tiến Phước, người sinh sống tại Long Hồ, thức giấc Vĩnh Long. Cây mai vàng này được định giá lên đến hơn 1 tỷ đồng, đây có nhẽ giá thành vô cùng hợp lý cho vẻ đẹp độc đáo và tuyệt bút cây cảnh hiếm có này.Xem thêm: giá phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page